Thi Công Thực Tế Tòa S1 Season Avenue

Nội Thất Thành Hồng gửi tới độc giả dự án thi công thực tế căn 1207 tòa S1, Season Avenue. Diện tích căn hộ 70m2 với phong cách Hiện Đại được thi công với sự chuẩn chỉ và ăn khớp tới 90% so với bản thiết kế 3D. Những giải pháp thiết kế sáng tạo, công năng được chủ nhà vô cùng hài lòng, chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị trải nghiệm tuyệt vời.

  • Nội Thất Thành Hồng – 1 trong top 10 công ty nội thất uy tín miền Bắc

Nội thất Thành Hồng – một trong những công ty nội thất uy tín tại Hà Nội, chúng tôi thành lập với tôn chỉ mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Bởi vậy, ngay từ lần hợp tác đầu tiên Thiên Thần rất mong mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Điều đó sẽ thể hiện qua các bản vẽ 3D chất lượng, qua quá trình thi công chuyên nghiệp. Tất cả những điều này đã được khách hàng đón nhận, hài lòng và Nội Thất Thiên Thần thật vui vì trở thành 1 trong những công ty nội thất được nhiều người biết tới nhất hiện nay.

Các dự án lớn mà chúng tôi đã thực hiện gồm: dự án Discovery Complex, Sunshine City, GoldSilk, Boyoong Vina và không thể không nhắc tới dự án Season Avenue với hơn 30 dự án hoàn thiện nội thất trọn gói. Quý vị có thể tham quan không gian thực tế thiết kế nội thất căn hộ tòa S1 căn 1207 nhà chị Thủy để có thể cảm nhận rõ hơn về năng lực của chúng tôi.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại,căn hộ tại căn S1 của chị Thủy chỉ rộng 70m2 nhưng với sự sắp xếp hợp lý nội thất cùng cách lựa chọn màu sắc hài hòa, không gian trong nhà đạt tính thẩm mỹ cao cũng như công năng tiện ích trong suốt quá trình sử dụng của chủ nhà về sau này.

Hình ảnh thực tế không gian nội thất nhà chị Thủy căn 1207 tòa S1:

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nội thất, cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tổ đội thi công chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc chúng tôi luôn mang tới những kết quả tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế 3D căn hộ nhà chị Thủy khớp tới 95% so với thực tế, một số hạng mục được cải tạo lại dựa theo nhu cầu của gia chủ.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

– Trụ sở + showroom: Số 20 ngõ 2 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, HN.
– Hotline (Zalo): 0971.58.6010 – 096.990. 1331
– Email: info.hongphatltd@gmail.com

Trả lời

0972.287.191

Contact Me on Zalo