Thi Công Thực Tế Tòa B CC Westa Gỗ Hương Tự Nhiên

Hình ảnh thi công thực tế hoàn thiện nội thất tại chung cư The Westa Hà Đông với nội thất gỗ Hương tự nhiên sang trọng, đẳng cấp. Chung cư Westa có vị trí tại khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông với nhiều lợi thế về mặt vị trí cũng như cơ sở hạ tầng.

Về cơ bản thì khối kiến trúc căn nhà không có nhiều nổi bật, các chủ hộ cần phải đầu tư thêm nội thất để có thể giúp ngôi nhà đẹp hơn và công năng hơn.

Gia đình anh Công cũng đã kịp sở hữu một căn hộ chung cư tại Westa, anh đã lựa chọn nội thất Thiên Thần để thiết kế và thi công nội thất cho nhà mình. Sau khi bàn bạc, chia sẻ và đưa ra yêu cầu thì anh chị hoàn toàn hài lòng với phương án mà chúng tôi đưa ra. Ngay sau đây, mới quý vị cùng ghé thăm căn hộ của anh Công để xem việc thiết kế nội thất chung cư Westa của gia đình anh như thế nào nhé!

Thông tin căn hộ chung cư Westa nhà anh Công

  • Tên Chủ Căn Hộ: anh Công
  • Dự Án: chung cư westa Hà Đông
  • Diện Tích Căn Hộ: 97m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất chung cư tổng thể
  • Loại Gỗ: Gỗ Hương kết hợp MDF sơn bẹt

 

Một căn hộ rộng 97m2 với 2 phòng ngủ không phải là quá rộng lớn nhưng phong cách thiết kế nội thất của gia đình anh hợp lý tạo nên sự thoáng đãng cho cả căn nhà. Chất liệu được dùng xuyên suốt trong căn hộ của anh chính là Gỗ Hương kết hợp MDF sơn bẹt tạo cho không gian căn hộ trở nên sang trọng hơn, nhưng cũng gần gũi hơn với thiên nhiên. Thêm vào đó, sự kết hợp của gỗ hương đậm màu cùng với tường sáng màu tạo nên một sự tương phản cho không gian.

Hoàn thiện nội thất Căn 19 Tòa B chung cư Westa Hà Đông

 

 

 

Để có một không gian nội thất đẹp, phù hợp với nhà mình và tiết kiệm chi phí, hãy đến với Nội thất Thành Hồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đội ngũ thiết kế thi công tuyệt vời chắc chắn bạn sẽ có được không gian sống tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

0972.287.191

Contact Me on Zalo