Mẫu thiết kế văn phòng công ty Phú Mỹ Hưng

Nội thất Thiên Thần tiếp nhận dự án thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng với tổng diện tích trên 200m2. 

Giới thiệu công ty Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (PMH) là liên doanh giữa CT&D Group của Đài Loan và chính quyền thành phố Hồ Chí Minh (thông qua Công ty TNHH Một Thành viên Phát triển Công nghiệp Tân Thuận).

Phú Mỹ Hưng là một nhà phát triển cơ sở hạ tầng đô thị lớn tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1993 bởi chủ tịch Lawrence S. Ting, PMH chịu trách nhiệm lập kế hoạch tổng thể cho kế hoạch mở rộng đô thị Sài Gòn 3.300 ha, tạo ra lựa chọn mở rộng về phía nam cho Thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi quy hoạch tổng thể được tổ chức vào tháng 7 năm 1993. Sau đó, một tập đoàn được tạo thành từ Skidmore Owings & Merrill, Koetter Kim & Associates và Kenzo Tange của Nhật Bản đã được thành lập. Quy hoạch tổng thể là quy hoạch đô thị châu Á đầu tiên giành được Giải thưởng Danh dự của Viện Kiến trúc Hoa Kỳ về Thiết kế Đô thị vào năm 1997.

Nội Thất Thành Hồng – Đối Tác Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty Phú Mỹ Hưng

Nội thất Thành Hồng là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng, thi công văn phòng, thiết kế công trình dân dụng. Chúng tôi cung cấp những giải pháp thiết kế văn phòng cho các công ty quy mô vừa và lớn. Với phong cách thể hiện riêng biệt, thế mạnh về kinh nghiệm 10 năm cùng xưởng sản xuất riêng biệt, Nội thất Thành Hồng tự tin mang tới cho các đối tác một không gian văn phòng quy mô, đẳng cấp và tối ưu kinh phí.

3 điều khách hàng hài lòng khi hợp tác với chúng tôi:

  • Tiến độ nhanh: thời gian thiết kế nhanh, thi công đúng tiến độ
  • Tối ưu kinh phí: xưởng sản xuất không qua trung gian, chủ động sản xuất và đảm bảo chất lượng
  • Thiết kế sáng tạo, thỏa mãn công năng và khả năng nhận diện thương hiệu tốt

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH PHÚ MỸ HƯNG

– Khu vực sa bàn, sàn giao dịch: 68m2
– Khu vực office: (51 m2)
+ Phòng tổng hợp: 20m2
+ Phòng kinh doanh: 31m2
– Phòng họp: 21.5 m2
– Phòng kế toán: 5m2
– Phòng giám đốc: 15.2 m2

 

 

 

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn, ý tưởng thiết kế văn phòng mới nhất, cũng như giá thành thiết kế nội thất văn phòng đảm bảo.

Trả lời

0972.287.191

Contact Me on Zalo