Mẫu thiết kế văn phòng công ty Nội Thất Thành Hồn

Dự án thiết kế nội thất văn phòng KANTA TNS trực thuộc công ty Nghiên Cứu Thị Trường Kantar là một trong những công trình thể hiện năng lực thiết kế của Nội thất Thành Hồng với các tiêu chí quan trọng về tính khoa học, tính thẩm mỹ và tính phong thủy cho văn phòng ! Ngoài thiết kế nội thất chung cư, nhà ở chúng tôi còn liên tục đảm nhiệm các dự án thiết kế nội thất văn phòng cho các công ty lớn tại Hà Nội.

  • Tên Công Trình: Cải tạo văn phòng công ty Kantar TNS
  • CĐT: Công ty Kantar TNS
  • Ngân sách đầu tư: 300 – 350tr
  • Các hạng mục thiết kế gồm: Lễ Tân, Phòng Họp (sử dụng 20 người), Phòng Quan Sát, Phòng hội thảo
  • Đơn vị thiết kế thi công: Nội thất Thành Hồng

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Nội Thất Thành Hồng

Có rất nhiều công ty tại Việt Nam hiện nay, sự cạnh tranh giữa các ngành nghề và hình thức kinh doanh là rất cao, bởi vậy muốn nổi bật và thu hút được ấn tượng từ phía khách hàng thì giải pháp thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp ngày càng được lưu tâm hơn rất nhiều.

Để có được một văn phòng vừa có tính khoa học vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa có tính thẩm mỹ không hề khó nhưng với một văn phòng có diện tích vừa, nhỏ để đảm bảo được ba yêu cầu trên là điều không hề dễ đối với mọi kiến trúc sư và các chủ đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng cùng những khó khăn trong quá trình thi công nội thất văn phòng, Nội thất Thành Hồng cùng những kiến trúc sư tài hoa dày dặn kinh nghiệm đã đầu tư thời gian và chất xám nghiên cứu, để giải quyết những vướng mắc trong lĩnh vực Thiết kế Thi công Nội thất Văn phòng.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng KANTAR TNS là một trong những công trình thể hiện cho tính khoa học, đảm bảo chất lượng cũng như tính phong thủy cho văn phòng của công ty Nội thất Thành Hồng.

Không gian văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, với sự phân chia hợp lý giữa các phòng ban không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn thể hiện công năng tối ưu của từng không gian, giúp công ty hoạt động chuyên nghiệp và có tính bền vững lâu dài.

Nhiệm vụ thiết kế:

+ Phòng họp sử dụng cho 20 người với yêu cầu cách âm, tiêu âm tuyệt đối, có line điện thoại và line mạng

+ Phòng Quan Sát: Sofa rộng 5 người ngồi, bàn làm việc cho 5 người đảm bảo ánh sáng tốt, có line điện thoại và line mạng, cách âm, tiêu âm tuyệt đối, kính 1 chiều nhìn sang phòng hội thảo.

+ Phòng hội thảo: có Camera, Mic thu âm, có Line điện thoại và line mạng, cách âm, tiêu âm tuyệt đối, phòng sử dụng tiếp khách, yêu cầu đẹp và hiện đại.

+ Các phòng yêu cầu đảm bảo ánh sáng đầy đủ

+ Kho mới diện tích khoảng 10 – 12m2

+ Các phòng mới yêu cầu đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, có các đầu cứu hỏa trên trần.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của dự án thiết kế nội thất văn phòng KANTAR TNS mà chúng tôi đã thực hiện: 

 

Phòng họp đối tác với bộ sofa văng đơn giản, sang trọng từ tông màu nhẹ nhàng. không gian chuyên nghiệp và thể hiện sự thoải mái khi kiến trúc sư đã bố trí cây xanh tại đây.

 

 

Phòng quan sát.

 

Phòng họp chuyên nghiệp.

 

Phòng họp ấn tượng bởi cách sử dụng nội thất đồng bộ.

 

Khu vực sảnh lễ tân thiết kế đơn giản với gam màu đồng bộ cùng nội thất bên trong.

 

View sảnh lễ tân nhìn vào trong khu vực làm việc nhân viên.

Trả lời

0972.287.191

Contact Me on Zalo