Hình ảnh hoàn thiện nội thất căn B2306 91,5m2 Stellar Garden, Mr Trọng

Biết tới Nội Thất Thành Hồng qua kênh website của công ty, anh Trọng đã có thời gian tìm hiểu về hồ sơ năng lực và những dự án nội thất tại các chung cư cao cấp mà chúng tôi hoàn thành, anh đánh giá cao năng lực, tinh thần làm việc của đội ngũ cũng như sự hỗ trợ rất nhiệt tình trong việc tư vấn lên phương án hoàn thiện nội thất. Anh hoàn toàn tin tưởng và quyết định hợp tác cùng Nội Thất Thành Hồng.

Căn hộ B2306 91,5m2 CĐT Mr.Trọng được chúng tôi thi công từ phần thô cho tới phần hoàn thiện nội thất tiến độ trong vòng 2 tháng và vừa kịp bàn giao cho gia đình để đúng ngày đẹp chuyển về nhà mới.

Mời quý cư dân khám phá ngay không gian nội thất căn hộ đầu tiên tại Stellar Garden được Nội Thất Thành Hồng hoàn thiện:

1 – Không gian phòng khách bếp căn B2306 91m2 Stellar Garden 

 

 

Phòng khách thiết kế với chất liệu gỗ chủ đạo MDF chống ẩm An Cường phủ Melamine, sơn inchem cao cấp không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang lại công năng sử dụng bền lâu.

 

 

Không gian phòng khách bếp đẹp với cách bài trí hợp lý, thuận tiện khi sử dụng và đảm bảo độ bền cùng năm tháng.

2 – Không gian phòng ngủ đẹp, ấm áp và ấn tượng

  • Không gian phòng ngủ master:

 

 

 

 

Không gian phòng ngủ master của bố mẹ thiêt kế với nội thất tiện nghi, tối giản theo phong cách hiện đại để đảm bảo không gian sống thông thoáng và ấn tượng theo đúng mong muốn của anh chị.

 

Nhà vệ sinh phòng ngủ master

  • Không gian phòng ngủ con:

Phòng ngủ của con được thiết kế thông minh đảm bảo không gian học tập, nghỉ ngơi và giải trí.

 

 

 

Phòng ngủ nhà vệ sinh của bé, sạch sẽ, gọn gàng.

Trả lời

0972.287.191

Contact Me on Zalo